Xã Đông Quang, huyện Ba Vì, làm tốt công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

09/06/2021 16:14

LNV - Tính đến thời điểm này 100% các điểm bỏ phiếu trên địa bàn 31 xã, thị trấn của huyện Ba Vì, công tác chuẩn bị bầu cử đã hoàn tất. Tại xã Đông Quang, một xã đồi gò ven sông Hồng của huyện Ba vì, dân số trên 6000 người, có 07 điểm bỏ phiếu, trong đó có 2 điểm phải đặt nhờ tại nhà dân, với tổng số gần 3.800 cử tri theo danh sách, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất.

Ông Trần Ngọc Quế, Bí thư chi bộ, trưởng thôn Đông Viên, xã Đông Quang cho biết, vì số lượng cử tri của thôn Đông Viên khá đông và đảm bảo việc giãn cách, phòng chống đại dịch covid19, nên thôn Đông Viên có 3 điểm bỏ phiếu, 2 điểm đặt tại nhà dân,1 điểm đặt tại Đình Đông Viên, cả 3 điểm công tác nhân sự phục vụ bầu cử cho đến trang trí, tuyên truyền, khánh tiết, vị trí bàn để cử tri đến viết phiếu bầu, đã chuẩn bị rất chu đáo.

Ông Trần Thế Minh, nguyên Thượng tá, Phó trưởng công an huyện Ba Vì nghỉ hưu, tổ phó tổ bỏ phiếu số 03 xã Đông Quang, đặt nhờ tại nhà dân và ông Lê Tiến Triển nguyên trung tá quân đội nghỉ hưu, tổ phó tổ bầu cử số 04 xã Đông Quang, đặt tại đình Đông Viên, có chung cảm nghĩ, chưa năm nào Đảng và Nhà nước ta lại quan tâm, chỉ đạo công tác bầu cử sâu sát, quyết liệt như năm nay, vừa chăm lo đảm bảo ổn định kinh tế, xã hội, vừa tăng cường cao độ lực lượng công an, quân sự, y tế, các ngành, đoàn thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội và phòng chống đại dịch covid19 cao nhất, để cử tri thực hiện tốt nhất quyền làm chủ của mình trong xây dựng bộ máy chính quyền Nhà nước của dân, do dân và vì dân.

Ông Lê Minh Tuấn, Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Đông Quang tin tưởng, với sự quyết tâm đoàn kết cao nhất của cả hệ thống chính trị tại địa phương, công tác chuẩn bị bầu cử đã hoàn thành tốt như hiện nay, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ (2021 -2026), ngày 23/5/2021 sẽ thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 15 và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại xã Đông Quang, huyện Ba Vì:

Trụ sở Ủy ban bầu cử xã Đông Quang, huyện Ba Vì, T.P Hà Nội.

Ông Lê Minh Tuấn, Huyện ủy viên, Chủ tịch UBND xã Đông Quang.​

Trang trí khánh tiết tại điểm bỏ phiếu số 03 xã Đông Quang.​

Điểm bỏ phiếu số 03 xã Đông Quang đặt tại nhà dân ở thôn Đông Viên được chuẩn bị chu đáo.

Điểm bỏ phiếu số 04, đặt tại Đình Đông Viên xã Đông Quang.​